Khoa điện -Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào nghiên cứu khoa học, từ năm 2005 đến nay đội ngũ cán bộ, giáo viên và Học sinh – Sinh viên của trường liên tục đạt thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu tự làm đồ dùng thiết bị dạy nghề.
Năm 2005, đội ngũ cán bộ giáo viên của khoa đã có 01 đề tài đạt giải nhất Thành phố Hà Nội tại Hội thi thiết bị dạy nghề thành phố được tổ chức 5 năm một lần.
Năm 2010, đội ngũ cán bộ giáo viên của khoa đã có 02 đề tài đạt giải nhì thành phố tại Hội thi thiết bị dạy thành phố Hà Nội và đạt 01 giải ba tại hôi thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc.
Năm 2013, đội ngũ cán bộ giáo viên của khoa đã có 01 đề tài đạt giải ba thành phố tại Hội thi thiết bị dạy thành phố Hà Nội và đạt 01 giải khuyến khích tại hôi thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc.
Năm 2016, đội ngũ cán bộ giáo viên của khoa đã có 01 đề tài đạt giải nhì thành phố tại Hội thi thiết bị dạy thành phố Hà Nội và tiếp tục tham gia hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc.
Các thành tích nói trên của đội ngũ giáo viên trong khoa điện đã góp phần đáng kể vào thành tích của Thành phố Hà Nội tại các hội thi thiết bị.
Thiết bị tìm lỗi mạch điện tham gia Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV năm 2013
Thông tin liên hệ:
KHOA ĐIỆN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ