Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ chung tay giúp đỡ người nghèo và ủng hộ đồng bào miền Trung
 Cập nhật  (23/10/2020)
Chiều ngày 23/10/2020 tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ giúp đỡ người nghèo và người dân vùng bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung. Tham dự Lễ phát động có thầy Đặng An Bình, Phó Hiệu trưởng điều hành trường; thầy Nguyễn Đức Bình, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh sinh viên của trường.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc động viên, giúp đỡ người nghèo, người gặp hoạn nạn khó khăn và đồng bào vùng lũ tại các tỉnh miền Trung với thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thầy Đặng An Bình, Phó Hiệu trưởng điều hành trường kêu gọi với tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh sinh viên của trường của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tích cực quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.
Thầy Đặng An Bình, Phó Hiệu trưởng điều hành trường phát biểu tại buổi Lễ
Ngay tại lễ phát động, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công đã quyên góp được 23.777.000đ. Số tiền này sẽ được nhà trường kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.
Một số hình ảnh tại Lễ phát động:

Công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của trường quyên góp ủng hộ người nghèo và đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt
TTTĐ