Cơ sở vật chất:
Cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình dạy và học của Khoa Điện tử - Điện lạnh được trang bị đầy đủ và hiện đại. Hệ thống xưởng thực tập luôn được bổ xung và trang bị mới các thiết bị tiên tiến; Phòng học lý thuyết khang trang với các trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tâp, đáp ứng yêu cầu của người học.
Hệ thống nhà xưởng trong Khoa bao gồm:
06
phòng thực hành nghề điện tử công nghiệp, Cơ điện tử và 04 phòng thực hành nghề máy lạnh và điều hoà không khí với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo tốt điều kiện cho giáo viên và học sinh sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng và nghiên cứu nâng cao.
Với cơ sở vật chất hiện có khoa có thể đào tạo các trình độ Cao đẳng, trung cấp nghề. Với lưu lượng khoảng 250 học sinh sinh viên trên khoá cụ thể.
a,  Nghề Điện tử công nghiệp, Cơ Điện tử
  +  Gồm 06 Xưởng thực hành với diện tích từ 80 - 100 m2/1  xưởng:
    - 01 Xưởng thực hành điện tử cơ bản.(lắp ráp, điện tử công suất, kỹ thuật số)
    - 01 Xưởng thực hành PLC, VĐK
    - 01 Xưởng thực hành khí nén thủy lực
    - 01 Xưởng thực hành điện tử nâng cao
    - 01 Xưởng sản xuất và chế tạo mạch in 02 lớp
    - 01 Xưởng thực hành về tổng hợp về điện tử công nghiệp
b,  Nghề Máy lạnh và điều hòa không khí
Gồm 04 Xưởng thực hành với diện tích từ 80 - 100 m2/1  xưởng:
     - 01 Xưởng thực hành Lạnh cơ bản( gồm các mô hình, chi tiết thiết bị)
     - 01 Xưởng thực hành tủ lạnh dân dụng (gồm các thiết bị thực hành tủ lạnh, tủ kem, tủ đông ),