Khoa Cơ khí Động lực
Khoa Cơ khí Động lực được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu là đào tạo công nhân kỹ thuật cao có trình độ về chuyên ngành cơ khí ô tô phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển của Nhà trường, Khoa đã không ngừng phát triển và là một trong những Khoa mạnh về đào tạo công nhân kỹ thuật chuyên ngành Cơ khí ô tô.

Nhiệm vụ của Khoa
- Tổ chức đào tạo  nghề công nghệ ô tô.
- Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục, ngoại khóa theo chương trình, kế hoạch giảng dạy hàng năm của trường.
- Thực hiện việc biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu dạy nghề của các nghề đào tạo thuộc khoa khi được phân công;  nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
- Quản lý giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên thuộc đơn vị.
- Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định của nhà trường; Đề xuất, xây dựng các kế hoạch bổ sung, bảo trì trang thiết bị dạy nghề thuộc khoa quản lý.
- Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo qui định của nhà trường.
- Thực hiện công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của khoa theo kế hoạch của nhà trường.
Một số hình ảnh của Khoa Cơ khí Động lực:

Đội ngũ giảng viên của Khoa

Giảng viên hướng dẫn sinh viên thực hành

Sinh viên thực hành tại xưởng công nghệ ô tô

Thông tin liên hệ:
KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ