Khoa Điện, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ
Khoa Điện Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ là một trong những khoa chuyên môn đầu ngành của trường trong việc đào tạo nhân lực có chất lượng nghề cao. Qua 15 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành Khoa Điện đã đào tạo được hàng nghìn Học sinh – Sinh viên cho thị trường lao động. Khoa  không ngừng lớn mạnh cả về qui  mô và chất lượng đào tạo. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Đội ngũ Giảng viên thường xuyên được tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Hàng năm Khoa Điện cung cấp cho thị trường lao động nhiều kỹ thuật viên chất lượng cao ở các trình độ như: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề đáp ứng được yêu cầu sản xuất thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh Khoa Điện:
​Xưởng thực hành nghề Điện công nghiệp
Xưởng thực hành nghề Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp
Thông tin liên hệ:
KHOA ĐIỆN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ