Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ dự Hội nghị triển khai công tác Cải cách hành chính và Chính phủ điện tử
 Cập nhật  (28/08/2018)
Sáng ngày 28/8/2018, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính, Ứng dụng công nghệ thông tin và Chính phủ điện tử đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác cải cách hành chính và chính phủ điện tử. Tham dự có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Quân, các thành viên Tổ cải cách hành chính của Bộ cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan và lãnh đạo, cán bộ Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ cùng 23 đơn vị trực thuộc Bộ.
Thứ trưởng Lê Quân phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu khai mạc hội nghị, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Quân nêu rõ: Cần sớm hoàn thiện các thiết chế, tổ chức bộ máy, hoàn thiện thể chế và các văn bản quản lý điều hành chính sách.. Tăng cường phát triển đội ngũ cán bộ các tại đơn vị, đi vào các hoạt động cắt giảm các thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới cơ chế tài chính. Cùng với đó là xây dựng kế hoạch và lộ trình cụ thể công việc cần thực hiện để đảm bảo triển khai đúng tiến độ; Xác định và trình Bộ những vấn đề còn vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai; Tiếp tục phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị để đảm bảo triển khai công tác cải cách hành chính năm 2018 của Bộ  đáp ứng yêu cầu chung của Chính phủ...
Đồng chí Phạm Minh Hùng-Vụ trưởng Vụ CCHC Bộ Nội vụ, Chánh Văn phòng BCĐ cải cách hành chính của Chính phủ trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Bá Hoan - Chánh Văn phòng Bộ LĐ-TBXH trình bày báo cáo tại Hội nghị
Tại Hội nghị, đại diện một số đơn vị thuộc Bộ cũng đã chia sẻ những hạn chế và những đề xuất, kiến nghị liên quan đến việc triển khai công tác thủ tục hành chính đầu năm vừa qua để sớm có kế hoạch tháo gỡ cũng như tạo điều kiện hợp tác trong năm 2018 về công tác cải cách  hành chính kịp thời và hiệu quả hơn nữa.
Vũ Ngọc tổng hợp