TTC - Tập huấn phòng cháy chữa cháy
 Cập nhật  (02/10/2017)
Vừa qua, trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy số 5 Hà Nội tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy tại trường
Phần 1, các cán bộ Phòng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tập huấn kỹ năng và kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên của Trường. Phần 2 là cuộc diễn tập diễn ra với tình huống thật cùng các phương tiện chữa cháy thông thường.
Đây là hoạt động thường niên với sự phối hợp giữa Nhà trường với Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy thành phố Hà Nội. Buổi tập huấn nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên, bảo vệ tài sản và tính mạng cho cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường khi có hỏa hoạn.
Qua buổi tập huấn cho thấy công tác phối hợp giữa lực lượng chữa cháy tại chỗ và đơn vị chữa cháy của Phòng cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đảm bảo tốt, kịp thời. Thông qua buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cho cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường về công tác phòng cháy chữa cháy, góp phần giảm thiểu những thiệt hại nếu có sự cố cháy nổ xảy ra.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Đại úy Nguyễn Xuân Linh trình bày tại buổi tập huấn

Đại úy Nguyễn Xuân Linh hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa

Những tình huống dập lửa khẩn cấp

Q.Tuyến