Khoa Khoa học Cơ bản

Khoa Khoa Học Cơ Bản có nhiệm vụ đặc thù là giảng dạy các môn học chung cho học sinh, sinh viên tòan trường thuộc năm thứ nhất. Đây là những môn học bắt buộc đối với tất cả HSSV trong Nhà trường với mục đích để xác định tâm thế vững vàng cho các em trước khi vào học các môn chuyên ngành. Đồng thời đó cũng là một trong những nội dung hướng tới yêu cầu giáo dục toàn diện cho người lao động, thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cùng với các Khoa, Bộ môn trong tòan trường, Khoa Khoa học cơ bản đã tích cực chuẩn bị đội ngũ giảng viên biên soạn chương trình tham gia giảng dạy chương trình Cao đẳng nghề đạt được yêu cầu giáo dục đặt ra.
Đội ngũ giảng viên: “Muốn có trò giỏi phải có thày giỏi”, Khoa Khoa học cơ bản rất tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sỹ, Đại học. Giảng viên trong Khoa luôn nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các bộ môn trực thuộc
Hiện tại Khoa Khoa học cơ bản bao gồm các bộ môn trực thuộc như sau:
• Bộ môn Chính trị
• Bộ môn Ngoại ngữ
• Bộ môn Pháp luật
• Bộ môn Giáo dục thể chất
• Bộ môn  Giáo dục quốc phòng
Hướng phát triển
- Đổi mới phương pháp giảng dạy là một vấn đề luôn được Khoa quan tâm. Trong những năm tới Khoa sẽ áp dụng Multimedia trong giảng dạy, xây dựng giáo trình điện tử phục vụ cho việc học tập HSSV trong Nhà trường;
- Gửi các giảng viên đi tu nghiệp trong và ngòai nước để nâng cao trình độ phục vụ cho công tác giảng dạy;
- Biên soạn bài giảng theo định hướng quá trình học tập cho HSSV.
Thông tin liên hệ:
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ