​Trung tâm Ô tô Công nghệ cao là đơn vị sự nghiệp, hạch toán độc lập trực thuộc Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Công nghệ Bộ Lao Động - Thương binh và Xã hội, thành lập theo Công văn số 2373/TCDN-TCCB ngày 23 tháng 12 năm 2011 và Quyết định 345/QĐ – CĐNKTCN của trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ ngày 26/12/2011.
Trung tâm Ô tô Công nghệ cao tọa lạc tại vị trí Tổ 27 Thị trấn Đông Anh, trong khuôn viên Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ, bên cạnh Huyndai Thành Công, đối diện ngã ba Thiết bị điện. Trung tâm có 03 khu xưởng sửa chữa liền kề nhau; Xưởng Máy – Gầm – Điện, Xưởng Sơn – Gò – Hàn, khu vực Rửa xe – Dọn nội thất có tổng diện tích gần 5000m2, được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có ngành công nghiệp Ô tô hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật… với hệ thống phòng sơn, giàn pha sơn tiêu chuẩn Dupont cùng đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng quy trình dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn của các hãng sản xuất xe như Toyota, Mercedes, BMW…
Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, Trung tâm mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác đa phương của Quý cơ quan, ban ngành địa phương để Trung tâm hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng…nhằm đưa Trung tâm ô tô công nghệ cao thuộc Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Công nghệ trở thành một điểm đến thường xuyên, tin cậy của Quý khách hàng trên địa bàn Đông Anh nói riêng và Hà Nội nói chung.
Một số hình ảnh về Trung tâm Ô tô Công nghệ Cao:
Cổng vào trung tâm
Hình ảnh nhà xưởng

Buồng Sơn - Sấy
Khu vực xưởng Sơn - Gò - Hàn
 Khu vực uốn, nắn xe tai nạn
Khu vực Máy - Gầm - Điện

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO
Giám đốc: Ngô Mạnh Cường