Thứ trưởng Lê Quân dự Lễ Bế giảng khóa 9
 Cập nhật  (21/08/2018)
Ngày 21/8/2018, tại Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ diễn ra Lễ Bế giảng khóa 9  và Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm. Tới dự có GS. TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH, đại diện Tổng cục GDNN, Đại diện Sở LĐ-TBXH Hà Nội; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng hơn 30 doanh nghiệp và gần 800 học sinh sinh viên tốt nghiệp khóa 9, khóa học 2015 – 2018.
GS. TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH tặng hoa chúc mừng nhà trường và học sinh sinh viên khóa học 2015 - 2018
Tại Lễ Bế giảng, GS. TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH chúc mừng những thành tích của nhà trường và kết quả đã đạt được của các em sinh viên tốt nghiệp.
Thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
Bên cạnh Lễ Bế giảng còn diễn ra Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Đây hội là hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện cam kết của nhà trường “Sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp”. Đồng thời, ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường lao động, tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn, uy tín.
Thầy Nguyễn Đức Bình, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết Khóa học
Ngày hội sẽ diễn ra với các hoạt động chính như: Tư vấn kỹ năng xin việc và giao lưu trao đổi nghề nghiệp giữa các chuyên gia tư vấn nhân sự với sinh viên; phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Thầy Nguyễn Đức Thọ trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên tốt nghiệp
Thầy Nguyễn Đức Bình thay mặt Ban giám hiệu tặng thưởng cho sinh viên xuất sắc trong khóa học

Doanh nghiệp trực tiếp tư vấn giới thiệu việc làm và tuyển dụng
Vũ Ngọc tổng hợp