Khoa Kinh tế và Công tác xã hội
Khoa Kinh tế và Công tác xã hội tiền thân trực thuộc Khoa Khoa học Cơ bản. Từ tháng 5/2012 tách ra thành Tổ bộ môn nghề Kế toán Doanh nghiệp. Ngày27/7/2011 Khoa Kinh tế và Công tác xã hội đã có quyết định thành lập theo quyết định số: 27/7/2011/QĐ - CĐNKTCN

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo cử nhân hệ cao đẳng nghề chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công tác xã hội có phẩm chất chính trị, có đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, kế toán, quản trị doanh nghiệp, tài chính tín dụng, kế toán - kiểm toán, phân tích hoạt động kinh doanh, có khả năng hoạch định các chính sách về kinh tế, nghề Công tác xã hội. Người học sau khi tốt nghiệp làm việc ở các doanh nghiệp, các Sở tài chính, ngân hàng và các bộ phận chức năng về kế toán - kiểm toán tại các ban ngành và các cơ quan Nhà nước khác.

Định hướng phát triển: Tổ chức biên soạn, cập nhật và bổ sung cả lý thuyết và bài tập cho các môn học theo chương trình khung của Bộ LĐTBXH đã ban hành, tiến tới viết các giáo trình chuẩn của khoa. Nâng cao chất lượng giảng dạy, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và không ngừng tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Đội ngũ giảng viên: 04
- 01 Tiến sỹ
- 03 Cử nhân
Sách, chương trình, giáo trình đã ban hành hoặc đưa vào giảng dạy:
Khoa đã viết 07 giáo trình nghề CTXH, 12 giáo trình nghề KTDN
Đã điều chỉnh chương trình đào tạo nghề KTDN hệ Trung cấp và sơ cấp.
Theo Luật GDNN.
- Các thành tích nổi bật của đơn vị.
Đạt tập thể Lao động tiên tiến năm 2013.

Hình ảnh Khoa Kinh tế và Công tác Xã hội:

​Buổi thi tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kinh tế và Công tác Xã hội

Thông tin liên hệ: