Chi bộ Liên phòng 1 tổ chức kết nạp Đảng viên mới
 Cập nhật  (08/11/2018)
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ. Ngày 8/11/2018, tại Hội trường H1, Chi bộ Liên phòng 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Long, Phó Bí thư Đảng ủy trường, đại diện Ban giám hiệu cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Liên phòng 1.
Ngay sau nghi lễ chào cờ tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Đức Bình, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Liên phòng 1 đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Thường vụ Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho đồng chí Nguyễn Thị Lâm.
Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Lâm đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa Cộng sản và vì hạnh phục của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Đức Bình, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Liên phòng 1 trao Quyết định kết nạp Đảng của Thường vụ Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho đồng chí Nguyễn Thị Lâm
Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Thị Lâm đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng,...
Đồng chí Trần Ngọc Long, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lâm
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Long, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lâm nay đã trở thành đảng viên và được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng. Đồng thời, chỉ đạo đảng viên mới cần thực hiện đúng với lời tuyên thệ của mình, tích cực học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các đảng viên trong chi bộ giúp đỡ, hướng dẫn đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.
Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Đức Bình quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên mới và mong đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu tốt để sớm trở thành Đảng viên chính thức.
Bồi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành đảng viên là công tác quan trọng nhằm phát triển các chi bộ nói riêng và Đảng bộ trường nói chung. Qua đó góp phần quan trọng xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ lên một tầm cao mới.
Tổ Tuyên truyền - Thi đua