Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ: Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và làm việc với lãnh đạo và cán bộ chủ chốt nhà trường
 Cập nhật  (05/09/2017)
Ngày 5/9/2017, Đồng chí Đào Ngọc Dung ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã làm việc với tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá cao những thành tích mà Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ đã đạt được thời gian qua
Cùng dự có ông Cao Văn Sâm, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; ông Nguyễn Mạnh Cường, Vụ trưởng Vụ Hợp  tác Quốc tế (Bộ LĐ-TBXH); ông Hà Xuân Tùng, Giám đốc Trung tâm Lao động Ngoài nước; ông Phùng Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy trong BGH và các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị của nhà trường.
Thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo tổng thể các hoạt động của nhà trường với Bộ trưởng và đoàn công tác
Sau khi nghe báo cáo tổng thể các hoạt động của nhà trường của thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được thời gian qua và nhấn mạnh Nhà trường đang rất chủ động thực hiện các đột phá mà Bộ đang tìm kiếm để đưa vào áp dụng cho hệ thống giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, Bộ trưởng chỉ đạo phải thực hiện ba khâu đột phá có tính chất chiến lược đối với nhà trường trong thời gian tới: Thứ nhất là tự chủ. Thứ hai là kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp, doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường từ khâu đầu là đào tạo bồi dưỡng, thực hành đến kết nối về công việc. Thứ ba là chuẩn hóa, chuẩn hóa chương trình, nội dung giáo trình, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Đây là điều rất quan trọng, là cơ sở để nhà trường phát triển bền vững. Đã đến lúc nhà trường cần mạnh dạn đưa ra cam kết đảm bảo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường.
Sau buổi làm việc, Bộ trưởng cùng đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất của trường:
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm quan cảnh quan và cơ sở vật chất của nhà trường
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chủ chốt nhà trường.
Vũ Ngọc tổng hợp