Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ tri ân ngày 27/7
 Cập nhật  (26/07/2017)
Ngày 26/7/2017, Đảng ủy, Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ tổ chức dâng hương, thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ và tặng quà cho thương binh, gia đình người có công xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7.
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa hết sức to lớn nhằm tiếp tục nhắc nhở cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường có nghĩa vụ, trách nhiệm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ nhà trường trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Những hoạt động trải nghiệm thực tế và tiếp xúc với những nhân chứng lịch sử nhằm tích lũy thêm kiến thức và bồi dưỡng truyền thống, đạo đức, tình yêu quê hương đất nước. Đồng thời, phát huy vai trò xunh kích, tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động an sinh xã hội của tuổi trẻ nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm và long trọng tại nghĩa trang liệt sĩ xã Bắc Hồng, đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường đã kính cẩn nghiêng mình trước phần mộ của các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang. Những vòng hoa tươi thắm được đặt trang trọng lên đài tưởng niệm, để tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường đọc lời điếu tại Lễ tri ân

Tại đây, lời điếu của thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ tri ân nêu rõ: Cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ trong cuộc chiến đấu vĩ đại giành lấy độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc. Tuổi thanh xuân của các anh đã nằm lại trong đất mẹ, nhưng ý chí, nhiệt huyết, lòng yêu nước, khát vọng hòa bình sẽ được truyền lại mãi mãi cho lớp lớp thế hệ trẻ về sau. Các thế hệ nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, xứng đáng với sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường tưởng niệm tri ân anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Bắc Hồng

Các hoạt động nổi bật 70 năm ngày năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7:

Lãnh đạo nhà trường thắp hương tri ân anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Bắc Hồng

Cán bộ, giáo viên nhà trường thắp hương tri ân anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Bắc Hồng

Học sinh sinh viên nhà trường thắp hương tri ân anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Bắc Hồng

Thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho thương bênh binh và gia đinh có công với cách mạng của xã Bắc Hồng

Thầy Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường tặng quà gia đinh có công với cách mạng là cán bộ, giáo viên nhà trường

Vũ Ngọc