Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” 2017
 Cập nhật  (03/10/2017)
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 02/10/2017 tại sân tầng 1 nhà đa năng Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2017.
Trong buổi tối vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem múa lân, biểu diễn múa hát giao lưu văn nghệ, đọc thơ, chơi trò chơi,…

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với trẻ và con em cán bộ giáo viên, công nhân viên. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

Q.Tuyến