Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ tổ chức chương trình Rung chuông vàng năm 2019
 Cập nhật  (16/05/2019)
Sáng ngày 16/5/2019, tại Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ đã diễn ra Chương trình Rung chuông vàng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới dự có đại diện Ban giám hiệu, thầy cô giáo và toàn thể học sinh sinh viên của nhà trường. Đặc biệt, có sự tham gia của 121 bạn học sinh sinh viên ưu tú từ các lớp tham gia Chương trình với 100 câu hỏi Ban tổ chức để tranh tài.
Lãnh đạo Nhà trường tặng thưởng và trao giải Nhất, Nhì, Ba
Chương trình Rung chuông vàng năm 2019 không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh, sinh viên trên nhiều lĩnh vực về lịch sử, các sự kiện lịch sử, các nhân chứng lịch sự; về cuộc đời, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà còn là sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh cho các bạn học sinh sinh viên.

Đ/c Trần Thị Thúy Tình, Phó Bí thư Đoàn trường trao giải cho các bạn được giải Khuyến khích
Kết quả của Chương trình “Rung chuông vàng”
1. Giải Nhất: bạn Nguyễn Đức Mạnh, lớp TC Ô tô 12B
2. Giải Nhì: bạn Lê Hồng Bình, lớp TC Ô tô 12A
3. Giải Ba: bạn Lê Thị Hồng Xinh, lớp KTDN 12
4. Giải khuyến khích gồm có 6 bạn:
- Lê Thị Minh Trang, lớp TC KTDN 12
- Ngô Như Sơn, lớp TC Ô tô 12A
- Nguyên Tuấn Anh, lớp TC Ô tô 12A
- Nguyễn Phương Nam,  lớp TC Ô tô 11
- Nguyễn Thị Phương Dung, lớp TC May 12
- Nguyễn Thu Giang, lớp May 12.
Một số hình ảnh của Chương trình Rung chuông vàng:
121 bạn tranh tài trong Chương trình Rung chuông vàng
Số các bạn còn lại ở lượt 2, sau hơn 10 câu hỏi
2 bạn tranh giải Nhì, Ba với hơn 40 câu hỏi
Trong Chương trình, các bạn dự thi đã được cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của khán giả.
BTC