Giải bóng đá nam Đoàn viên thanh niên HSSV cúp Tuổi trẻ TTC năm học 2020-2021 khởi tranh trở lại đầy sôi động
 Cập nhật  (07/12/2020)
Sau một thời gian tạm hoãn để HSSV tham gia các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống và phát triển Nhà trường, Khai giảng năm học 2020-2021, Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Bắt đầu từ 01/12/2020 Giải bóng đá nam đã khởi tranh trở lại.
Trận đấu mở màn cho chặng thứ 2 của mùa giải giữa hai đội Công nghệ thông tin 2 và Điện tử Điện lạnh 2 đã diễn ra quyết liệt và đầy hấp dẫn, các cầu thủ của cả hai đội đã chơi đầy cống hiến trong tiết trời se se lạnh.
Kết thúc hiệp 1, Điện tử Điện lạnh là đội vươn lên dẫn trước với tỉ số là 2-1 tạm nghiêng về đội bóng ĐTĐL 2. Bước sang hiệp 2, ĐTĐL tiếp tục thi đấu bùng nổ và có thêm bàn thắng thứ 3 vào lưới của CNTT 2.
Tuy nhiên, với sự quyết tâm giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong, CNTT 2 đã kịp có bàn rút ngắn tỉ số xuống 2 – 3, rồi sau đó tiếp tục gỡ hòa 3 – 3 trên chấm luân lưu do được hưởng phạt đền. Trận đấu khép lại với tỉ số chung cuộc 3 – 3.
Trong những ngày tới sẽ diễn ra các trận đấu cuối cùng của Vòng loại Giải B - Cúp Tuổi trẻ TTC hứa hẹn mang lại sự gay cấn và đầy hấp dẫn. Ban tổ chức cũng như các đội bóng, các cầu thủ mong nhận được sự góp mặt và cổ vũ của Quý thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên để góp phần tô điểm cho các trận cầu thêm nảy lửa, cuồng nhiệt, sôi động hơn!
Dưới đây là một số hình ảnh của các giải đấu:

TT-TĐ Tổng Hợp