Chào đón đoàn học sinh THCS đến thăm quan trường
 Cập nhật  (24/06/2020)
Ngày 24/6/2020, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ đón tiếp học sinh các trường THCS thăm quan và tìm hiểu ngành nghề đào tạo tại nhà trường.

Các em học sinh tham quan và trải nghiệm trên xe ô tô để thực hành
Tại buổi tham quan, các em được các thầy cô giới thiệu tổng quan về trường; hệ thống các ngành đào tạo; môi trường học tập, chương trình quốc tế cũng như các hoạt động sôi nổi của học sinh sinh viên trong khóa học; tư vấn giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh đó, các em được tham quan các lớp học lý thuyết, phòng học thực hành; trải nghiệm trên các thiết bị đạo tạo hiện đại.
Sau buổi tham quan, các em đều rất hào hứng với các hoạt động trong buổi tham quan ngày cũng như rất ấn tượng với cơ sở vật chất của Nhà trường.
TTTĐ