Hội thi “Học sinh sinh viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
 Cập nhật  (21/05/2018)
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 18/5/2018, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tổ chức Hội thi học sinh sinh viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với mục đích nâng cao việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể học sinh sinh viên tìm hiểu về cuộc đời, tư tưởng, phong cách, đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp học sinh trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với HSSV trong Nhà trường.
Hội thi, nhằm trang bị cho HSSV một số kiến thức về cuộc đời, tư tưởng, phong cách, đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó nâng cao nhận thức về ý thức, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho học sinh sinh viên trong toàn trường.
Qua hơn 2 giờ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấn tượng. Hội thi kết thúc tốt đẹp với kết quả: Giải nhất thuộc về khoa May và thiết kế thời trang; giải nhì, khoa Cơ khí chế tạo; giải ba, khoa Điện tử - Điện lạnh và các giải khuyến khích là khoa Cơ khí Động lực, khoa Điện.

Một số hình ảnh tại Hội thi:
Phần thi của Khoa Điện tử - Điện lạnh

Phần thi của Khoa May & TKTT