Tập huấn giáo viên năm học 2017 - 2018
 Cập nhật  (29/08/2017)
Toàn cảnh buổi tập huấn
      Căn cứ Thông tư số 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và Xã hội về việc Quy định quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình; tổ chức biên soạn, lựa chọn, thẩm định giáo trình đào tạo Trung cấp, trình độ Cao đẳng; Để hiểu rõ về một số quy định mới trong việc xây dựng và biên soạn chương trình, giáo trình trong công tác đào tạo, ngày 26/8/2017, tại Hội trường đa năng, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức tập huấn xây dựng, chuyển đổi chương trình đào tạo theo luật giáo dục nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên của Nhà trường.
     Tham dự buổi tập huấn về phía nhà trường có: Thầy Đặng An Bình, Đảng ủy viên Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên của nhà trường.
    Tại buổi tập huấn, toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên đã được nghe thầy Đặng An Bình giới thiệu Luật Giáo dục nghề nghiệp và Khung trình độ quốc gia Việt Nam, so sánh sự giống và khác nhau trong kết cấu, nội dung của một khung chương trình đào tạo theo Thông tư số 03 và khung chương trình đào tạo Nhà trường đang áp dụng. Đặc biệt nhấn mạnh đặc điểm, kết cấu chương trình GDNN theo mô đun. Trong buổi tập huấn, tất cả các thắc mắc của CBGV đều được giải đáp thỏa đáng.; Tiếp theo đó là phần trình bày của cô Phạm Thị Mai Hương về xây dựng chương trình giáo dục nghề nghiệp và tổ chức quá  trình đào tạo theo niên chế. Cuối buổi tập huấn, cô Phạm Thị Mai Hương công bố Quyết định thành lập Đội tuyển giáo viên tham gia Hội giảng thành phố năm 2017 và trao giấy khen cho Giáo viên đã có thành tích cao trong Hội giảng giáo viên năm học 2016 - 2017.

Thầy Đặng An Bình - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích cao trong Hội giảng giáo viên năm học 2016 - 2017

Q.Tuyến