Đội bóng đá nữ Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH giành ngôi Á quân giải bóng đá Đoàn Khối cơ quan Trung ương
 Cập nhật  (10/04/2021)
Ngày 10/4, tại Sân bóng đá Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra trận Chung kết nhánh B giữa đội bóng đá nữ Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH và đội bóng đá nữ Đoàn TN Bộ Thông tin và Truyền thông. Đến dự, cổ vũ và động viên đội bóng có bà Hoàng Thị Thu Huyền, Chủ tịch công đoàn Bộ; bà Trần Thị Thu Hằng, Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ; ông Nguyễn Văn Dư, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ LĐ-TB&XH; anh Nguyễn Hữu Thọ, Bí thư Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH; cán bộ, giáo viên, Đoàn TN và HSSV Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ.
Đại diện các đơn vị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ tặng hoa chúc mừng đội bóng
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu đã diễn ra với tốc độ nhanh, có nhiều pha tranh chấp bóng quyết liệt.
Sau 40 phút diễn ra của trận đấu dưới trời mưa phùn, sân trơn trượt. Mặc dù đã cố gắng hết sức, cầu thủ đội bóng nữ Bộ LĐ-TB&XH đã để thua đội bóng nữ Bộ Thông tin và Truyền thông với tỷ số 1-5. Với kết quả này, đội bóng đá nữ Bộ LĐ-TB&XH giành giải Á quân và nhận Huy chương Bạc nhánh B giải bóng đá nữ Đoàn TN Khối các cơ quan Trung ương lần thứ nhất năm 2021.
Thành viên đội bóng nhận Huy chương Bạc giải bóng đá nữ Đoàn TN Khối các cơ quan Trung ương lần thứ nhất năm 2021
Một số hình ảnh khác:
Đội trưởng Hải Chi (áo hồng) nhận cờ Á quân của Ban tổ chức Giải
Chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng tham dự Giải
Phút ngẫu hứng bên đội bạn
Vui tươi bên bó hoa của cổ động viên tặng
Rất đông cổ động viên cổ vũ cho hai đội bóng
Giải bóng đá nữ Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương lần thứ nhất là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
Tham dự giải có sự góp mặt của gần 200 vận động viên nữ đến từ 8 đơn vị thuộc Khối các Cơ quan Trung ương, gồm: Bộ Thông tin và Truyền thông, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Văn phòng Chính phủ, Bộ khoa học và Công nghệ, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh xã hội.
Vũ Ngọc