Đại hội chi bộ Văn phòng
 Cập nhật  (17/07/2017)
Ngày 17/7/2017, tại Hội trường H1, Chi bộ Văn phòng tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Đảng bộ trường, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, đại diện tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên chi bộ Văn phòng.
Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Đồng thời, Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình lãnh đạo chỉ đạo. Bên cạnh đó, Chi bộ đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm các đồng chí:
1. Lê Vũ Hoàng – Bí thư Chi bộ
2. Nguyễn Đức Bình – Phó bí thư Chi bộ
3. Đinh Thị Kim Thanh – Chi ủy viên
Một số hình ảnh tại Đại hội:
Đồng chí Lê Vũ Hoàng, Bí thư Chi bộ điều hành Đại hội

​Đồng chí Nguyễn Đức Bình thông qua toàn văn dự thảo báo cáo chính trị

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bầu cử

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi bộ Văn phòng, nhiệm kỳ 2017-2020

Vũ Ngọc