* Chức năng:
1. Phòng Thực tập - Sản xuất và dịch vụ - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ là phòng chức năng giúp Hiệu trưởng tổ chức, quản lý hoạt động thực tập, sản xuất và dịch vụ theo chương trình đào tạo, đào tạo kết hợp với sản xuất và mục tiêu phát triển hàng hoá và dịch vụ của nhà trường. Tạo cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp sử dụng lao động sau đào tạo.
2. Giúp Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa, khai thác và quản lý thiết bị đáp ứng nhu cầu, điều kiện hoạt động đào tạo của nhà trường.
3. Giúp Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch cung ứng vật tư, thiết bị; tiêu thụ sản phẩm và công tác thị trường đáp ứng nhiệm vụ đào tạo của nhà trường.
* Nhiệm vụ:
1. Xây dựng và trình Hiệu trưởng duyệt các kế hoạch thực tập kết hợp với sản xuất, kế hoạch vật tư, thiết bị và tiêu thụ sản phẩm, kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa khai thác thiết bị đáp ứng nhu cầu đào tạo và sản xuất trong nhà trường theo kế hoạch năm, quý, tháng.
2. Quản lý và điều hành hoạt động thực tập, sản xuất và dịch vụ theo mục tiêu chất lượng, tiến độ và hiệu quả nhằm hoàn thành nội dung, yêu cầu của công tác đào tạo và yêu cầu của các hợp đồng kinh tế.
3. Xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch kỹ thuật, định mức kinh tế kỹ thuật, chi phí vật tư trong đào tạo và sản xuất làm cơ sở đánh giá hiệu quả thực tập, sản xuất, dịch vụ và tính toán giá thành sản phẩm.
4. Phụ trách công tác thiết kế kỹ thuật, công nghệ và các biện pháp nâng cao chất lượng trong thực tập tay nghề và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động thực tập kết hợp với sản xuất.
5. Xây dựng và kiểm tra việc thực hiện các quy định về quản lý, sử dụng vật tư, thiết bị, máy móc, công tác an toàn lao động trong thực tập, sản xuất và dịch vụ trong nhà trường.
6. Thực hiện chức năng quản lý tài sản, vật tư, dụng cụ, thiết bị phục vụ nhu cầu đào tạo và sản xuất theo đúng các quy định và nguyên tắc về quản lý vật tư và thiết bị.
7. Tổ chức thực hiện công tác thị trường, cung ứng thiết bị, vật tư, dụng cụ phục vụ cho hoạt động thực tập và sản xuất trong nhà trường.
8. Chuẩn bị các điều kiện để Hiệu trưởng phê duyệt các mặt hàng sản xuất kết hợp đào tạo và ký kết các hợp đồng sản xuất, dịch vụ với các đơn vị ngoài trường. Theo dõi, đôn đốc các bộ phận được phân công thực hiện các hợp đồng đã được phê duyệt.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG THỰC TẬP SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ