Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và Công ty FPT Software tuyển sinh nghề Lập trình viên máy tính
 Cập nhật  (26/07/2018)
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển nguồn nhân lực đa quốc gia của Công ty FPT Software. Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ hợp tác với Công ty FPT Software đào tạo nghề Lập trình viên máy tính trình độ cao đẳng

Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Hiệu trưởng Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và đại diện tập đoàn FPT trong Lễ ký kết hợp tác
Đây là kết quả hợp tác giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và tập đoàn FPT với mô hình đào tạo gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.
Theo học chương trình đào tạo nghề Lập trình viên máy tính trình độ cao đẳng, Sinh viên có các quyền lợi như: được miễn giảm học phí và cấp học bổng theo quy định của nhà nước; được ở miễn phí tại ký túc xá của nhà trường; được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp của trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và Công ty FPT Software; được hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh đó, trong thời gian học sinh viên sẽ được tham quan, thực tập và trải nghiệm làm việc tại FPT Software, tìm hiểu về môi trường và cơ hội nghề nghiệp tại đây. Đồng thời được tuyển dụng việc tại FPT Software theo mong muốn của sinh viên.
Thông tin chí tiết trong Thông báo Tuyển sinh:

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ