Thông báo tuyển dụng giảng viên, giáo viên năm 2021
 Cập nhật  (15/10/2021)
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, địa chỉ: Tổ 27 - Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội cần tuyển giảng viên/ giáo viên bổ sung nguồn nhân lực từ năm học 2021 - 2022, cụ thể như sau:
1. Vị trí, số lượng:

Vị trí Số lượng Vị trí Số lượng
Điện công nghiệp 03 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh): 03
Kỹ thuật chế biến món ăn 03 May thời trang

Nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn 03 Công nghệ ô tô 02
* Yêu cầu về trình độ chuyên môn và yêu cầu khác trong phụ lục đính kèm hoặc theo đường link….
2. Thời gian làm việc: Giảng dạy theo giờ giảng tiêu chuẩn và theo quy định chung của Nhà trường:
3. Mức lương và quyền lợi được hưởng:
* Mức lương:
- Làm việc theo chế độ Hợp đồng lao động có tham gia đóng Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế, BHTN
- Ngoài số giờ tiêu chuẩn theo quy định, Nhà trường ký hợp đồng thỉnh giảng với giảng viên/ giáo viên và thanh toán theo Quy chế chi tiêu nội bộ và theo xếp loại đánh giá A, B, C hàng tháng của nhà trường
* Quyền lợi được hưởng:
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước, nhà trường; Được trang bị đồng phục, bảo hộ lao động theo quy định của nhà trường
- Nhà trường có bố trí chỗ ở cho giảng viên ở xa (nếu có nhu cầu).
- Có cơ hội tham dự thi tuyển viên chức theo kế hoạch bổ sung viên chức hàng năm của nhà trường.
- Được tạo điều kiện tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc và vị trí việc làm.
4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/10/2021 đến  hết ngày 25/12/2021 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6
5. Địa điểm nhận hồ sơ: Bộ phận Văn thư  - Cô Nguyễn Thị Quỳnh Giang, Điện thoại: 0388060979 - Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ, Tổ 27 - Thị trấn Đông Anh -TP.Hà Nội.
- Điện thoại: 024.38821104
- Hình thức nộp hồ sơ: Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện.
Phụ lục vị trí việc làm và vị trí tuyển dụng kèm theo link dưới đây:
Link: http://bit.do/phuluctuyendungttc
(đã ký)