Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ: Tuyển chọn, phái cử lao động nghề hàn làm việc tại Hàn Quốc
 Cập nhật  (14/05/2018)
Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ và Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TBXH) phối hợp với Bộ việc làm và Lao động Hàn Quốc tổ chức tuyển chọn, phái cử lao động nghề hàn đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS.
Chương trình EPS là Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài được Quốc hội Hàn Quốc thông qua trong Luật Cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài ngày 16/8/2003 có hiệu lực từ ngày 16/8/2004. Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã ký Bản Ghi nhớ với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội để phái cử và tiếp nhận lao động đến Hàn Quốc làm việc.

Trung tâm Lao động ngoài nước được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao nhiệm vụ là cơ quan phái cử lao động, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, có nhiệm vụ: phối hợp tổ chức thi tiếng Hàn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký dự tuyển, nhập thông tin hồ sơ của người lao động vào hệ thống SPAS của Hàn Quốc để giới thiệu cho doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn; đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, xin cấp visa và tổ chức cho người lao động xuất cảnh đi làm việc tại Hàn Quốc.

Thông tin tuyển chọn, phái cử lao động nghề hàn sang làm việc tại Hàn Quốc cụ thể như sau:
  • Đối tượng: Sinh viên nghề hàn
  • Điệu kiện dự thi: Tuổi từ 18 đến 39, không có án tích, chưa bị trục xuất khỏi Hàn Quốc, …
Chi tiết trong file đính kèm tại đây.