HSSV Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ sôi nổi, hào hứng với cuộc thi tìm hiểu luật phòng chống chống tham nhũng năm 2020
 Cập nhật  (22/12/2020)
Sáng ngày 22/12, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm hiểu luật phòng, chống tham nhũng trong học sinh sinh viên năm 2020”.  Tham dự và chỉ đạo Hội thi có sự hiện diện thầy Nguyễn Đức Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể cán bộ công nhân viên, các em học sinh sinh viên trong toàn trường.
Thầy Nguyễn Đức Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi
Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy Nguyễn Đức Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm qua vài nét về tình hình đấu tranh chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sinh viên, đồng thời tạo cơ hội cho các em góp phần vào phong phào đấu tranh phòng chống tham nhũng của các cấp, Nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống tham nhũng trong học sinh sinh viên toàn trường qua cuộc thi tìm hiểu luật phòng, chống tham nhũng.
Công tác tuyên truyền phòng, chống tham nhũng là hoạt động thường xuyên liên tục trong nhà trường. Cuộc thi “Tìm hiểu luật phòng, chống tham nhũng trong học sinh sinh viên năm 2020” là một trong những hoạt động của Kế hoạch số 61/KH-CĐNKTCN ngày 22/6/2020 của Hiệu trưởng Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ về việc triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống tham nhũng năm 2020. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của học sinh sinh viên về công tác phòng, chống tham nhũng; chào mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12), ngày truyền thống học sinh sinh viên (09/01).
Cuộc thi năm nay gồm có hai nội dung: Hội thi Rung chuông vàng và Hội thi Văn nghệ, các thí sinh tham gia cuộc thi đã mang mang lại không khí đầy sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn với phần trả lời các câu hỏi cũng như thi Văn nghệ.
Kết quả chung cuộc của Hội thi Rung chuông vàng: Thí sinh Nguyễn Văn Dương - Lớp TC CGKL 12 - Khoa Cơ khí Chế tạo đạt giải Nhất; giải Khuyến khích được trao cho 11 thí sinh gồm: Trần Như Hà - Lớp Cao đẳng Điện 13, Lê Hữu Chiến - Lớp TC Điện lạnh 12A, Ngô Văn Tuấn - Lớp CĐ 14C, Nguyễn Văn Đức - Lớp CĐ 14C, Trần Quốc Doanh - Lớp CĐ 14B, Nguyễn Văn Mạnh - Lớp CĐ 14, Đinh Tiến Thành - Lớp CĐ 14, Phan Phương Đông - Lớp CĐ Ô tô 13, Nguyễn Thành Thăng - Lớp CĐ Ô tô 13, Bùi Văn Tú - Lớp CĐ Ô tô 13, Nguyễn Văn Tú - Lớp CĐ Ô tô 13.
Kết quả phần thi Văn nghệ: Giải Nhì thuộc về em Vương Ngọc Hà – Lớp TC KTCBMA14, giải Ba được trao cho tiết mục của em Ngô Văn Việt – Lớp CĐ Điện Lạnh 13 và Phạm Xuân Thanh - Lớp CĐ Điện Lạnh 13; giải Khuyến khích được trao cho các tiết mục của em Nguyễn Tùng Linh – Lớp CĐ 12, Nguyễn Duy Cảnh – Lớp Ô tô 12A, Lê Thị Linh – Lớp TC QTM 12.
Đại diện Lãnh đạo nhà trường trao phần quà cho các bạn đạt giải trong phần thi văn nghệ
Cuộc thi “Tìm hiểu luật phòng, chống tham nhũng trong học sinh sinh viên năm 2020” khép lại trong không khí tươi vui, để lại nhiều dấu ấn trong các thầy cô giáo và học sinh sinh viên toàn trường nhân ngày Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, hướng tới ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/01.
Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Thí sinh tham gia tích cực, sôi nổi và hào hứng với cuộc thi tìm hiểu luật phòng chống chống tham nhũng năm 2020
Các bạn cổ vũ nhiệt tình và tự tìm hiểu nội dung, kiến thức về công tác phòng, chống tham nhũng để tích luỹ thêm kiến thức

Toàn cảnh cuộc thi nhìn từ trên cao
TTTĐ tổng hợp