Kế hoạch triển khai công tác PCTN tại cơ sở liên kết năm 2018
 Cập nhật  (14/05/2018)
Căn cứ Kế hoạch số 49/KH-CĐNKTCN ngày 14/5/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ về việc Triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống tham nhũng năm 2018. Tổ Tuyên truyền – Thi đua, P. TC – HC – QT xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền phòng chống tham nhũng tại các cơ sở liên kết như sau:
Địa điểm và thời gian thực hiện:
- Trường PTTH Hồng Bàng, Yên Mỹ, Hưng Yên
I. Mục đích, yêu cầu
1. Mục đích:
- Truyền tải kịp thời những thông tin, nội dung tuyên truyền phòng chống tham nhũng theo kế hoạch của trường tại các cơ sở liên kết.
- Ngăn chặn, phòng ngừa, phát hiện và xử lí kịp thời các hành vi tham nhũng, góp phần sử dụng một cách có hiệu quả các nguồn lực phục vụ cho đào tạo của nhà trường tại các cơ sở liên kết.
2. Yêu cầu:
- Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt chính sách, pháp luật, tài liệu về phòng chống tham nhũng.
- Ngăn ngừa, đẩy lùi các hoạt động gây lãng phí, thất thoát kinh phí, nâng cao tính mô phạm, mẫu mực của nhà giáo.
II. Nội dung thực hiện
1. Tổ chức hội thảo, nói chuyện chuyên đề với nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt chính sách, pháp luật về phòng chống tham nhũng.
2. Tuyên truyền phòng chống tham nhũng, lãng phí trong học sinh và ý thức tiết kiệm, giữ gìn bảo vệ tài sản công; ý thức trung thực và có thái độ ứng đứng mự, tránh những biểu hiện gian dối trong học tập và thi cử.
3. Tuyên truyền bằng khẩu hiệu trong lớp học.
III. Các bước thực hiện
A. Chuẩn bị:
TT Nội dung công việc Đơn vị/cá nhân thực hiện Người duyệt
1 Xây dựng kế hoạch thực hiện Tổ Tuyên truyền – Thi đua Hiệu trưởng
2 Liên hệ cơ sở liên kết phối hợp thực hiện Tổ Tuyên truyền – Thi đua + Phòng Đào tạo Hiệu trưởng
3 Liên hệ mời chuyên gia nói chuyện chuyên đề  Trường PTTH Hồng Bàng Hiệu trưởng
4 Mời các cơ quan, doanh nghiệp, trường PTCS, PTTH trên địa bàn tại cơ sở liên kết tham dự Tổ Tuyên truyền – Thi phối hợp Trường PTTH Hồng Bàng Hiệu trưởng
5 Đội văn nghệ (3-4 tiết mục giao lưu văn nghệ với cơ sở liên kết) Đoàn TN Bí thư Đoàn
6 Chuẩn bị áo đồng phục Phòng Công tác HSSV Phó Hiệu trưởng
7 Chuẩn bị khánh tiết, Nội dung và khẩu hiệu tuyên truyền; âm thanh, ánh sáng Tổ Tuyên truyền – Thi đua phối hợp Trường PTTH Hồng Bàng Hiệu trưởng
B. Thực hiện:
TT Nội dung Đơn vị/cá nhân thực hiện
1 Nói chuyện chuyên đề với nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt chính sách, pháp luật về phòng chống tham nhũng. Báo cáo viên
2 Nói chuyện chuyên đề phòng chống tham nhũng, lãng phí trong học sinh và ý thức tiết kiệm, giữ gìn bảo vệ tài sản công; ý thức trung thực và có thái độ ứng đứng mực, tránh những biểu hiện gian dối trong học tập và thi cử. Lãnh đạo trường
- Thời gian thực hiện:
+ Trường PTTH Hồng Bàng, Yên Mỹ, Hưng Yên: ngày ……………
C. Họp tổng kết, rút kinh nghiệm cho đơn vị tổ chức tiếp theo:
IV. Tổ chức thực hiện
- Các đơn vị được phân công chủ động phối hợp xây dựng và triển khai kế hoạch theo đúng nội dung và thời gian được giao.
- Phòng Kế toán – Tài vụ bố trí kinh phí cho chương trình theo quy định.
- Trong quá trình triển khai thực hiện Kế hoạch, mọi vướng mắc và ý kiến đóng góp xin gửi về Tổ Tuyên truyền – Thi đua, P. TC – HC – QT bằng văn bản để tổng hợp và trình lãnh đạo chỉ đạo giải quyết.

(Đã ký)

Nguyễn Đức Thọ