5 giảng viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội 2023
 Cập nhật  (13/11/2023)
Sáng ngày 9/11, tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc đã diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội 2023. Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ (TTC) có 5 giảng viên tham gia Hội giảng.

Hiệu trưởng Th.S Đặng An Bình và Trưởng phòng Đào tạo Th.S Phạm Thị Mai Hương có mặt tại Hội giảng để động viên, cổ vũ tinh thần cho 5 giảng viên dự thi trình giảng
Hội giảng do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hà Nội tổ chức nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy giáo dục nghề nghiệp, đồng thời tuyển chọn giảng viên tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc 2024 diễn ra tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các trường tham gia hội giảng.
Tham dự hội giảng có 133 nhà giáo (trong đó, nam 43 nhà giáo; nữ 90 nhà giáo) đến từ 39 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố (26 trường cao đẳng: 22 trường cao đẳng công lập, 4 trường cao đẳng ngoài công lập; 13 trường trung cấp: 10 trường trung cấp công lập, 3 trường trung cấp ngoài công lập).
Các nhà giáo sẽ trình giảng 133 bài giảng tại 10 ban: Cơ khí, Công nghệ thông tin – Thiết kế đồ họa, Công nghệ ô tô – Lái xe, Điện – Điện tử - Điện lạnh, Điện – Điện tử - Tự động hóa, Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, Môn chung – Ngôn ngữ, Nghệ thuật – Chăm sóc sắc đẹp – Khác, Kinh tế, Y – Dược – Sức khỏe.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, kỳ vọng 5 giảng viên HACTECH sẽ giành được thành tích cao tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội 2023
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là cơ hội rất tốt cho các nhà giáo tham dự được thể hiện, khẳng định bản thân, qua đó tăng cường giao lưu, học hỏi, đổi mới phương pháp giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên, giảng viên, từ đó góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học; nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, giảng viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.