TTVC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 - 2025
 Cập nhật  (19/10/2024)
Sáng ngày 19/10/2024, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ tổ chức Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2024 - 2025.
Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong toàn trường góp phần nâng cao kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sư phạm cho đội ngũ nhà giáo đáp ứng các tiêu chí trường chất lượng cao, trong hai ngày 19/10 và 20/10, trường cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.
Thầy giáo Đặng An Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ phát biểu khai mạc Hội giảng.

Phát biểu khai mạc Hội giảng, Thầy giáo Đặng An Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Nhà trường luôn khuyên khích động viên, tạo mọi điều kiện, cơ hội để đội ngũ nhà giáo tự học hỏi, phát huy tính chủ động, sáng tạo. Nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; đổi mới phương pháp giảng dạy, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, khuyến khích giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện, mô hình thiết bị và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
Hàng năm, nhà trường tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, đây là dịp để cán bộ giảng viên của trường hoàn thiện và nâng cao kỹ năng truyền tải kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu hướng tới xây dựng môi trường giảng dạy và học tập chất lượng cao.
Ban giám khảo hội giảng là các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Nhà giáo Phan Văn Giản  - Trưởng phân hiệu ĐHSPKT HY ở Hải Dương đại diện Ban giám khảo phát biểu.
Nhà giáo Phan Văn Giản  - Trưởng Ban giám khảo, tiểu ban số 3

Tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2024 - 2025 có 25 nhà giáo đến từ các khoa chuyên môn của Trường. Ban giám khảo hội giảng gồm 4 Ban sẽ đánh giá 25 giờ giảng ở 8 khoa chuyên môn, gồm: Ban 1: đánh giá 3 giảng viên ở các khoa: Điện, Điện tử - Điện lạnh; Ban 2: đánh giá 6 giảng viên ở các khoa: Kinh tế và Dịch vụ, May thời trang ; Ban 3: đánh giá 8 giảng viên ở các khoa: Cơ khí Động lực, Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Điện tử - Điện lạnh; Ban 4: đánh giá  8 giảng viên ở các khoa: Công nghệ thông tin; Điện; Cơ khí chế tạo;
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là hoạt động thường niên luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để nhà giáo của Trường tham gia. Kết quả của Hội giảng được đánh giá khách quan, trung thực, đúng với quy định về thời gian và chất lượng của từng bộ môn bởi các thành viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong Ban Giám khảo. Các giảng viên tham dự hội giảng đều đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, có sự sáng tạo, sự đam mê với nghề nghiệp, ý chí không ngừng học hỏi để nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ.
Thông qua hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường, mỗi cán bộ, giảng viên của nhà trường đều đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để từ đó tiếp tục xây dựng hình ảnh của những người thầy vừa sâu về chuyên môn, vừa giỏi về nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp. Những cán bộ, giảng viên được vinh danh trong hội giảng năm nay sẽ là những tấm gương sáng về năng lực, trí tuệ và tình yêu với nghề giáo - là nghề “cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Một số hình ảnh nổi bật trong hội giảng: