Nhà giáo Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ xuất sắc đoạt giải tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
 Cập nhật  (18/11/2021)
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ có 03 nhà giáo tham dự và đạt thành tích xuất sắc, trong đó 01 nhà giáo đạt giải Nhất, 02 nhà giáo đạt giải Nhì.
Thầy Đặng An Bình, Hiệu trưởng chúc mừng nhà giáo đạt thành tích xuất sắc tại Hội giảng
Năm học vừa qua diễn ra dưới tác động kép của đại dịch COVID-19 và cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 làm ảnh hưởng sâu sắc tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục và giáo dục nghề nghiệp. Với quyết tâm “Dừng đến trường nhưng không dừng việc dạy và học”, cùng với hệ thống giáo dục nghề nghiệp trong cả nước, nhà giáo của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ đã chủ động, linh hoạt thích ứng, nhanh chóng chuyển đổi trạng thái từ dạy học trực tiếp sang trực tuyến. Nhà giáo và người lao động nhà trường bằng năng lực chuyên môn, sự tận tụy, tâm huyết, sáng tạo đã khắc phục khó khăn, chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa đảm bảo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch ôn luyện và tổ chức ôn luyện, quan tâm và tạo điều kiện về thời gian, cơ sở vật chất, trang thiết bị, học cụ, nguyên vật liệu phục vụ bài giảng cho các nhà giáo ôn luyện. Trong phần trình giảng của mình tại Hội giảng, nhà giáo của trường đã tỏa sáng nghệ thuật sư phạm, trình giảng hay mà còn ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sử dụng và khai thác các công nghệ mới, các trang thiết bị, mô hình, học cụ; sử dụng có hiệu quả các thiết bị tự làm trong bài trình giảng. Kết quả, nhà giáo Trần Ích Bảo, đạt giải Nhất; nhà giáo Lê Văn Thọ, Đoàn Văn Điệp đật giải Nhì. Nhà giáo có thành tích xuất sắc đã được Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen. Bên cạnh đó, nhà giáo Đoàn Văn Điệp và nhà giáo Trần Ích Bảo được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen “Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc”. Ngoài ra, cũng trong đợt hoạt động cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương cũng trao tặng danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cho 3 nhà giáo trên.
Nhà giáo Trần Ích Bảo được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen “Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc”.
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ tham gia với 03 bài giảng: Bài giảng xác định cực tính động cơ không đồng bộ ba pha rô to lồng sóc bằng phương pháp sử dụng nguồn điện một chiều của nhà giáo Đoàn Văn Điệp, khoa Điện; Bài giảng Tiện thô trụ bậc ngắn bằng phương pháp phân tầng của nhà giáo Lê Văn Thọ, khoa Cơ khí Chế tạo; Bài giảng Nạp môi chất lạnh máy điều hoà ghép, khoa Điện tử - Điện lạnh.
Vũ Ngọc