Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH cho Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ
 Cập nhật  (03/10/2022)
Ngày 30/9, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) cho ông Nguyễn Đức Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ. Thứ trưởng Lê Văn Thanh chủ trì và trao quyết định.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ; Hoàng Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ; lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ cùng cán bộ, nhân viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ.

Quang cảnh buổi lễ trao Quyết định cho ông Nguyễn Đức Bình

Theo Quyết định số 583/QĐ-LĐTBXH ngày 30/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Đức Bình sẽ bắt đầu nghỉ hưởng chế độ BHXH kể từ ngày 01/10/2022, theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH cho ông Nguyễn Đức Bình

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Lê Văn Thanh, đánh giá: ông Nguyễn Đức Bình đã trải qua nhiều năm công tác, đảm nhận nhiều vị trí tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ (đơn vị thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã có nhiều đóng góp cho nhà trường và cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, được lãnh đạo Bộ ghi nhận. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Bình cũng là một trong nhiều người đã góp sức từ giai đoạn bắt đầu, để xây dựng và hình thành lên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ như hiện tại.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Nguyễn Đức Bình

"Trong những năm công tác, ông Nguyễn Đức Bình đã trải qua nhiều chức vụ như Phó khoa, Trưởng khoa chuyên môn và Phó Hiệu trưởng. Ông đã khẳng định được sự đóng góp của cá nhân đối với nhà trường cũng như với công tác giáo dục nghề nghiệp. Thay mặt lãnh đạo Bộ, tôi ghi nhận, đánh giá cao và mong muốn Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục quan tâm tới công tác giáo dục nghề nghiệp” - Thứ trưởng Lê Văn Thanh, nhấn mạnh.
Thứ trưởng Lê Văn Thanh mong rằng, thời gian tới, ông Nguyễn Đức Bình sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, theo dõi sự phát triển của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ sau khi nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Đồng thời, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ cần chủ động trao đổi, học hỏi tiếp thu kinh nghiệm, những bài học về công tác giáo dục nghề nghiệp từ nguyên Phó Hiệu trưởng.

Ông Nguyễn Đức Bình cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ và nhà trường trong quá trình công tác của mình

Thứ trưởng Lê Văn Thanh cũng đề nghị Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ cần rà soát nhân sự trong nhà trường, tổ chức họp lãnh đạo nhà trường, xây dựng báo cáo để trình lãnh đạo Bộ về phương án kiện toàn nhân sự của nhà trường. Từ đó, lãnh đạo Bộ sẽ có cơ sở để chỉ đạo hoàn thiện các vị trí còn trống của nhà trường.

Chủ tịch Công đoàn Bộ Hoàng Thị Thu Huyền chúc mừng ông Nguyễn Đức Bình hoàn thành nhiệm vụ công tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Bình đã cảm ơn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo Bộ luôn quan tâm, ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau nhiều năm công tác. Nguyên Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ đã gắn bó, giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng bản thân mình trong suốt quãng thời gian công tác.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh và các đại biểu chụp ảnh chung

Ông Nguyễn Đức Bình cũng khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của công tác giáo dục nghề nghiệp nói chung, của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ nói riêng sau khi nghỉ hưởng chế độ BHXH.
Theo laodongxahoi.net